Sàn gỗ Egger có bị mối mọt ăn không?

SÀN GỖ EGGER CHỐNG MỐI MỌT – SÀN GỖ EGGER BẢO HÀNH MỐI MỌT.

Sàn gỗ Egger năm 2021 đã có thêm một bước tiến rất quan trọng. Một số mã màu được cho dừng sản xuất và ra đời thêm một số mã màu mới, củng cố thêm sự đa dạng về màu sắc nhằm phù hợp với thị hiếu và gu thẩm mỹ của khách hàng. Với phương châm chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Đặc biệt hơn nữa là sự ra đời của sàn gỗ Egger aqua 8mm và 12mm Pro Aqua đã được nhà máy bảo hành ngập nước lên đến 1000h và được bảo hành mối mọt vĩnh viễn. Điều này tạo nên một cơn địa chấn trong ngành sàn gỗ tại Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi cũng đã không chần chừ tổ chức một cuộc  kiểm chứng mối mọt cho sản phẩm Egger Pro Aqua và các sản phẩm khác đang có sẵn trên thị trường.

Quá trình thực hiện được 03 tháng, khi chúng tôi quay lại đào sản phẩm lên thì các loại gỗ khác đã bị mối ăn hết, bị mục nát do không chống được nước, còn lại duy nhất sàn gỗ Egger Pro Aqua vẫn còn nguyên vẹn đến 95%.

Việc không giới hạn số lần bảo hành sản phẩm cho sàn gỗ Egger từ 24-72 giờ liên tục khi bị ngập nước hay bị mối mọt, sản phẩm Egger Pro Aqua bảo hành cốt 1000 giờ ngập nước liên tục nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sàn gỗ Egger. 

Sàn gỗ Egger luôn tự tin về chất lượng sản phẩm! Luôn làm hài lòng khách hàng!

Địa chỉ bảo hành sản phẩm và mua hàng chính hãng:

Hotline/zalo: 0949 458 159

Website: sangovinhson.com