Mua sàn gỗ Egger ở đâu Hà Nội?

Sau khi tham khảo trên mạng và chốt lại nhà mình sẽ sử dụng sàn gỗ Egger cao cấp được nhập khẩu từ Đức thì việc tìm được đơn vị phân phối độc quyền để yên tâm về hàng hoá, thi công, bảo hành lâu dài uy tín chất lượng sẽ là vấn đề tốn khá nhiều thời gian.

Tuy nhiên đến với chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng tất cả những yêu cầu xác đáng ấy, sangovinhson.com là một trong những đối tác lớn. Chuyên gia phân phối sàn gỗ Egger nhập khẩu cao cấp tại khu vực phía Bắc.

sangovinhson.com là địa chỉ mua hàng chuyên phân phối sàn gỗ Egger nhập khẩu chính hãng uy tín nhiều năm, sangovinhson.com luôn tự tin khẳng định thương hiệu, mang đến sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng với:

  1. sangovinhson.com cam kết chỉ cung ứng sản phẩm chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
  1. Sản phẩm được phân phối bởi sangovinhson.com luôn kèm theo tem mác, bao bì có ghi rõ thông số kỹ thuật và tên nhà máy sản xuất. Trên từng thanh ván gỗ đều có thông số xuất xưởng và dòng chữ in Made in Germany.
  1. sangovinhson.com hỗ trợ vận chuyển và thi công lắp đặt tận nơi, nhanh chóng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhờ đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong nghề.
  1. Bảo hành chất lượng đến 25 năm tại sangovinhson.com. Với dòng Egger Pro được nhà máy bảo hành bề mặt và cốt ván ngập nước 24h. Dòng sản phẩm Egger Pro Aqua+ chúng tôi bảo hành bề mặt 72h, cốt ván 1000h theo đúng cam kết từ nhà máy sản xuất.
  1. Chúng tôi nhận hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ với chi phí hợp lý theo hàng mục với kể cả khách hàng không mua hàng tại sangovinhson.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.