Sàn gỗ EGGER từ Đức sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ Egger nhập khẩu từ Đức được sản xuất với công nghiệp hiện đại, đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

Hiện trên thị trường sàn gỗ Egger Đức có bán nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, màu sắc hiện đại, sang trọng giúp mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho từng không gian. Đặc biệt, sàn gỗ Egger Đức có nhiều tone màu khác nhau từ màu nhạt hiện đại cho đến tone đậm theo lối cổ điển châu Âu, tùy vào phong cách của ngôi nhà mà bạn tone màu nào cho phù hợp.

  • Thẩm mỹ đẹp: Sự đa dạng của kích thước tấm ván, chiều ngang, dài và dày kết hợp với kiểu lát thường hay xương cá, hoa văn đa dạng đến bất ngờ giúp mang đến vẻ đẹp mới lạ, hoàn hảo cho từng không gian.
  • Đơn giản thanh lịch: Sự tự nhiên của ván sàn gỗ chắc chắn phản ánh đặc tính của một cái cây, xuất hiện thanh lịch và phong cách trong phòng, thân thiện và ấm áp.
  • Chất lượng cao: Sàn gỗ Egger nhập khẩu Đức của chúng tôi được sản xuất mà không có hóa chất từ rừng cây được trồng từ 100 đến 200 năm. Với dây chuyền hiện đại bậc nhất, tiêu chuẩn Đức số 1 trên thế giới.

Quá trình hình thành sàn gỗ Đức:

  • Thu hoạch cây trong rừng: Các khu rừng cho cây nằm ở Wurzburg, Bamberg  đều là rừng cây lâm nghiệp bền vững.
  • Lựa chọn và kiểm soát thân cây; Chỉ những cây gỗ nào đạt độ tuổi và phát triển khoẻ mạnh mới được chặt đốn để làm nguyên liệu.
  • Lưu trữ và sấy khô: Sau khi vận chuyển đến xưởng cưa, các khúc gỗ thô được sấy khô ở dạng xếp chồng ngoài trời trong trung bình 1,5 năm. Sau đó sấy khô một chút về mặt kỹ thuật. Độ ẩm tối ưu này đảm bảo rằng sàn gỗ đảm bảo khí hậu trong nhà lành mạnh nhờ đặc tính bù ẩm của nó .

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Egger Đức:

  • Thẩm mỹ: Vẻ đẹp mà sàn gỗ Egger nhập khẩu Đức sẽ mang lại cho toàn bộ căn phòng của bạn thật sang trọng và đẳng cấp. Bản thân sàn gỗ Egger thực sự là một tác phẩm của nghệ thuật sản xuất sàn gỗ.
  • Màu sắc bền bỉ: Sàn gỗ Egger Đức với chất lượng tuyệt vời, chúng sẽ luôn trông tuyệt đẹp như mới khi bạn sử dụng chúng lần đầu tiên. 
  • Bảo trì dễ dàng :  Dễ dàng lau chùi với một miếng vải sạch hay nước lau sàn thông dụng mà không lo ảnh hưởng tới bề mặt hay cốt gỗ.
  •  Đa năng :  Sàn gỗ cực kỳ linh hoạt và bạn có thể kết hợp trang trí ngôi nhà của mình với thảm chân hay rèm tường. 

Mọi thông tin chi tiết, xem mẫu thực tế vui lòng liên hệ Hotline 0949 458 59. Sangovinhson.com rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.